เทคโนโลยี miradry thailand ข้อดีของการทำมีอะไรบ้าง

9 sec read

ผู้ที่เกิดปัญหาใต้วงแขน ในปัจจุบัน สามารถรักษาได้โดยการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาใช้เพื่อให้ปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขอย่างได้ผลมากที่สุด นั้นก็คือ MiraDry เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาให้กับผู้ที่มีปัญหากลิ่นตัวและเหงื่ออออกปริมาณมาก นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก US& FDA สำหรับใช้รักษาเพื่อลดเหงื่อลดกลิ่นตัวและขนบริเวณใต้วงแขน และจุดซ่อนเร้นของสาว ๆ ที่มีกลิ่นเหม็นอับ สามารถรักษาได้ผลดีมากที่สุด  miradry thailand โดยการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือคลื่นไมโครเวฟในการทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่น ถือเป็นวิธีที่สามารถกำจัดปัญหาใต้วงแขนอย่างได้ผลเป็นอย่างมาก

miradry thailand

ทำความรู้จัก miraDry

miraDry เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาให้กับผู้ที่มีปัญหาใต้วงแขน มีกลิ่นตัวและเหงื่อออกปริมาณมาก นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าหรือคลื่นไมโครเวฟในการทำลายต่อมเหงื่อและต่อมกลิ่น เพียงแค่ครั้งแรกก็เห็นผลมากกว่า 50% ที่สำคัญมั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัยได้เลย เพราะหัวยิง miraDry จะถูกเปลี่ยนหัวยิงใหม่ทุกครั้ง และยังได้รับอนุญาตจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

MiraDry เหมาะกับใคร

miradry thailand เหมาะกับผู้ที่มีภาวะเหงื่ออกรักแร้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นขณะทำงาน ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ปัญหาเหงื่อออกรักแร้ กลิ่นตัวแรง หรือกลิ่นเต่าแรงแม้จะอาบน้ำแล้วก็ตาม และต้องการกำจัดกลิ่นแบบถาวร  อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้โรลออนหรือสารกำจัดกลิ่นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ถือว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างถาวรเลยทีเดียว

หลักการทำงานของ miraDry

หลักการทำงานโดยการส่งผ่านคลื่นไมโครเวฟที่ระดับพลังงานสูงถึง 5GHz ผ่านชั้นหนังแท้ไปจนถึงชั้นไขมันที่อยู่ลึก ซึ่งคลื่นความร้อนจะทำการสั่นสะเทือนโมเลกุลน้ำที่อยู่ในต่อมเหงื่อจนร้อนจัด จนต่อมเหงื่อถูกทำลายไป ซึ่งเครื่อง MiraDry สามารถคำนวณค่าพลังงานที่จะปล่อยออกมาได้อย่างเหมาะสม เพื่อป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบ ถูกทำลายมากจนเกิน จนเกิดความเสียหาย  อีกทั้งระหว่างการส่งผ่านพลังงานนั้น เครื่องก็จะส่งความเย็นออกมาพร้อมกัน เพื่อทำให้ผิวบริเวณรอบ ๆ ไม่เกิดการไหม้ โดยปกติแล้วหากต้องการเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ควรทำ 2 ครั้งติดต่อกัน เนื่องจากการทำในครั้งแรก สามารถลดกลิ่นและเหงื่อได้ราว ๆ 50-90 % ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของต่อมเหงื่อของแต่ละคนที่มีมากน้อยต่างกัน และหากทำครั้งที่ 2 ผลลัพธ์ก็จะเพิ่มขึ้น 80-90 %

บทความแนะนำ ตัดกระเพาะ จากเว็บไซต์ Rattinan.com

ขั้นตอนการรักษาด้วย miraDry

 1. แพทย์จะทำการฉีดยาชาบริเวณรักแร้ทั้ง 2 ข้าง เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการทำ MiraDry
 2. แพทย์จะทำการใช้เทมเพลทเพื่อวัดขนาดของต่อมเหงื่อ และวาดลายเพื่อกำหนดตำแหน่งยิงคลื่นบริเวณรักแร้ทั้ง 2 ข้าง
 3. แพทย์ทำการรักษาโดยการใช้เครื่อง miraDry ยิงคลื่นความร้อนลงไปตามตำแหน่งจนครบทั้งหมด โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 40-50 นาที/ข้าง

เมื่อทำการรักษาเสร็จแล้ว สามารถใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่ต้องพักฟื้น ถือว่าสะดวกสบายมาก ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่มีปัญหาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการทำ miraDry

 1. ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ ไม่มีบาดแผล เป็นเทคโนโลยีที่มีความเสถียรปลอดภัย ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่แน่นอน อาจจะมีการเจ็บจากการฉีดยาชาเพียงเล็กน้อย
 2. ไม่ต้องพักฟื้น ทำแล้วสามารถกลับบ้านได้ทันที
 3. แพทย์สามารถปรับระดับพลังงานหรือกำหนดขอบเขตบริเวณที่ทำการรักษาเพื่อลดอาการข้างเคียงและเพื่อประสิทธิผลสูงสุดของการรักษา
 4. ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ และผลงานวิจัย จึงทำให้มั่นใจต่อการรักษา ผู้ที่เข้ารับการรักษาสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน
 5. เป็นเทคโนโลยีที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ครอบคลุมมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาได้ตลอดชีพ โดยไม่จำเป็นต้องทำซ้ำหลายครั้ง และยังมีความปลอดภัยสูงมากที่สุด
 6. miraDry ยังได้รับการพิสูจน์ จากงานวิจัยทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการลดเหงื่อใต้วงแขน 2 งานหลัก Randomized: FDA Approval Study, Gen 2 device , Commercial: Canada Study, Gen 3 device
 7. การรักษากลิ่นและเหงื่อด้วยคลื่นไมโครเวฟนั้นถือว่าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลดีที่สุด คนไข้ใช้เวลาพักพักฟื้นน้อยหรือแทบไม่ต้องพักฟื้นเลย โอกาสกลับมาเป็นซ้ำต่ำกว่าการทำ laser รวมทั้ง complication ก็น้อยด้วย
 8. ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาไทย และ FDA สหรัฐอเมริกาสำหรับใช้รักษาเพื่อลดเหงื่อ กลิ่นตัวและขนบริเวณใต้วงแขนแบบถาวร

แนะนำบทความยอดนิยม Miradry จากเว็บไซต์ Rattinan.com